SeoGood

Đôi Nét Về SeoGood

Lời nói đầu cho Seogood gữi lời cảm ơn đến các đơn vị doanh nghiệp đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và bạn đọc đã ghé qua seogood.net. Hãy gữi lời đóng góp để chúng tôi phát triển tốt hơn. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet đã kết nối thế giới gần nhau hơn và đây cũng là nền tảng cho sự phát triển vũ bão của mạng xã hội (social networks) như: FacebookTwitterLinkedIn, Mạng chia sẻ phương tiện truyền thông (media sharing networks) như: Instagram, Snapchat, YouTube, TikTok, Diễn đàn thảo luận (discussion forums) như: reddit, Quora, Digg, Mạng đánh dấu và quản lý nội dung (bookmarking and content curation networks) như: Pinterest, Flipboard, Mạng lưới đánh giá của người tiêu dùng (consumer review networks) như:Yelp, TripAdvisor, Mạng blog và xuất bản nội dung (blogging and publishing networks) như: WordPress, Tumblr, Medium, Mạng mua sắm xã hội (social shopping networks) như: Polyvore, Etsy, Fancy, Mạng dựa trên sở thích (interest-based networks) như: Goodreads, Houzz, Last.fm, Mạng kinh tế chia sẻ (‘sharing economy’ networks) như: Airbnb, Grab, Taskrabbit, Mạng xã hội ẩn danh (anonymous social networks) như: Whisper, Ask.fm, After School

Đấy là các các mạng phổ biến nhất, nhiêu đấy cũng đủ làm bạn phải online 24/24 rồi. Như bạn dùng mạng xã hội thì cũng biết đấy tất cả thông tin, dữ liệu, hình ảnh,…sẽ được kết nối qua cổng mạng xã hội này với mức độ lan truyền chóng mặt. Trước kia nếu bạn kinh doanh truyền thống, mở một cửa hàng hay một công ty rồi trang trí vật phẩm cần bán chỉ thế thôi thì đều này chỉ bán được cho những người gần đó, những người đi qua gian hàng của bạn trông thấy thì họ ghé mua. Ngày nay thì phương pháp kinh doanh sẽ đa dạng hơn nhờ phát triển của mạng xã hội, bạn có thể bán và tiếp cận cho bất cứ ai trên lảnh thổ bạn đang sinh sống thậm chí là bạn có thể bán hàng xuyên lục địa. Như vậy nếu chiến lược Marketing của bạn tốt thì sẽ bán được hàng trăm hay hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày cùng với việc gia tăng thương hiệu của sản phẩm danh nghiệp bạn đến trong nước và bạn bè quốc tế.

Mạng xã hội đã có sẵn, công cụ quảng cáo cũng đã có sẵn quan trọng là cách sử dụng của mỗi người của mỗi doanh nghiệp sao cho có hiệu quả nhất. Ở đây đó là một khối kiến thức khổng lồ. Như đã nói ở trên thì nhà kinh doanh không thể thiếu mạng xã hội và công cụ quảng cáo để bán hàng thành công và gia tăng thương hiệu. Hiểu được vai trò to lớn đó là một việc nhưng việc sử dụng hiệu quả công cụ quảng cáo đó lại là một việc khác. Với xã hội ngày nay thì thị trường kinh doanh vô cùng khóc liệt và cạnh tranh ray rắt. Song song với việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm theo phương pháp thủ công bạn phải chi tiền cho việc chạy quảng cáo cho sản phẩm hay thương hiệu của mình như vậy mới bán hàng hiệu quả và có sự cạnh tranh cao. Nếu bạn không dùng phương pháp này thì sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ ít người biết đến dẫn đến bạn kinh doanh không hiệu quả. Lấy một ví dụ cụ thể khi bạn cần mua một sản phẩm như “bếp điện từ” thì bạn lên google gõ từ khóa đó, lúc đó thì trang web sẽ truy xuất thông tin mà bạn cần tìm liên quan đến sản phẩm đó, lúc này sẽ hiện địa chỉ trang web và thông tin như thương hiệu của nhà phân phối sản phẩm bạn cần. Nhưng chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cơ sở doanh nghiệp cùng kinh doanh mặt hàng bạn cần và hiển thị trên trang web từ trên xuống dưới và điều vô cùng dễ hiểu là bạn sẽ click vào trang web theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới để tìm sản phẩm mình ưng ý. Như vậy cái ông cơ sở doanh nghiệp đứng đầu sẽ có cơ hội bán hàng cho bạn là 100% và cơ hội đó giảm dần cho các ông đứng sau phía dưới. Điều gì đã tạo nên trang web đứng đầu như vậy chính là do họ chạy quảng cáo và đó chỉ là một phần trong tất cả các loại hình chạy quảng cáo khác nhau của các mạng khác nhau với giá thầu cạnh tranh và Seo tốt ở đây chỉ là một phần nhỏ của yếu tố làm nên việc đó.

Với mục tiêu đưa sản phầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn được mọi người biết đến, từ đó bạn có thể bán hàng chạy hơn và doanh nghiệp phát triển tốt hơn thì Seogood.net sẽ thay bạn làm việc này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẽ giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

” Seogood Luôn đồng hành cùng bạn”

Đầu mối liên hệ:

Mr: Phong

Số điện thoại: 0967.232.555

Email:seogood1122@gmail.com

Website: https://seogood.net


SẢN PHẨM TỔNG HỢP

Hiển thị 1–16 trong 108 kết quả