Hình Thức Thanh Toán

Hình thức thanh toán và quy định giao dịch

Có 2 hình thức thanh toán:

Về chuyển khoản: quý khách sẽ chuyển số tiền tương ứng với sản phẩm dịch vụ mà quý khách mua hay đăng ký qua tài khoản của tôi:

  • BIDV Tại Ngã Bảy, Hậu Giang
  • Tên chủ tài khoản: Lê Thanh Phong
  • STK: 73710000214582

Sau đó khách hàng thông báo với chúng tôi để xác nhận.

Thanh toán qua paypal nếu trường hợp quý khách có số dư tài khoản paypal: 

Sau khi nhấp nút thực thi đơn hàng thì giao diện màn hình chuyển sang trang nhập thông tin đăng nhập tài khoản đăng nhập paypal, ở đây quý khách nhập tài khoản của mình đã đăng ký với paypal trước đó nếu có còn không quý khách sẽ phải tạo tài khoản mới.

Quy định an toàn giao dịch:

Website sử dụng chế độ bảo mật SSL để tăng độ bảo mật và uy tín, về việc giao dịch chỉ chuyển khoản đến tài khoản quản lý website thông qua các quy định chuyển khoản thông thường của ngân hàng nên độ bảo mật phụ thuộc về phía ngân hàng và người chuyển tiền. Quý khách vui lòng không tiết lộ thông tin bất kỳ của tài khoản mình cho bên thứ 3. Mọi vướn mắc xin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi sớm để giải quyết.

Khi tham giao giao dịch mua bán, chúng tôi xem như quý khách hàng đã đọc và đồng ý các điều khoản mua bánsử dụng thông tin của chúng tôi ở Mục III, bảo hành và bảo trì hoặc quý khách cần biết rõ hơn về các chính sách khác xin vui lòng kéo xuống chân trang chúng tôi có đầy đủ nội dung để quý khách xem qua.